DANH MỤC

Đệm cho người già Hương Quế - Món quà ý nghĩa dành cho đấng sinh thành

Ngày nay, khi các sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường thì người tiêu dùng lại càng quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Tấm đệm cho người già của Công ty TNHH Hương Quế đã được chứng nhận của bộ y tế và được kiểm duyệt là sản phẩm đạt chất lượng, đúng với tiêu chuẩn của bộ y tế quy định.

Quế là gì?

Quế từ lâu đã là một dược liệu quý trong y học cổ truyền. Không chỉ được sử dụng trong đông y mà còn cả tây y. Công dụng của dược liệu này là kích thích làm tăng tuần hoàn máu, gây co mạch, sát trùng, tăng bài tiết, chữa đau nhức xương khớp… và làm đồ gia vị trong chế biến món ăn.

Từ những công dụng trên ta có thể thấy quế có rất nhiều công dụng và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là những người lớn tuổi, việc sử dụng tấm đệm cho người già có nguyên liệu chính là hương quế không chỉ giúp xương khớp được êm dịu hơn mà còn nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

 


Quế – Nguyên liệu chính của tấm đệm cho người già

 

Quế Trà My – Nguyên liệu chính của tấm đệm cho người già

Thổ nhưỡng đất đai có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như hương vị và đặc trưng của loại cây trồng được trồng trên vùng đất đó mà không nơi nào có được. Nhắc đến vùng đất Trà My ta sẽ nghĩ ngay đến quế. Cây quế gắn liền với phong tục, tập quán và đời sống tâm linh, kinh tế, văn hóa của đồng bào các dân tộc tại vùng đất Trà My.

Khác với quế được trồng ở những vùng đất khác, thổ nhưỡng ở đây cho ra những cây quế vị cay ngọt có vỏ dày và chất lượng tinh dầu cao.

Đây là loại quế có chất lượng cao được Công ty TNHH Hương Quế sử dụng để tạo những tấm đệm cho người già Hương Quế.

 


Các thương gia nước ngoài hài lòng với chất lượng quế Trà My

Công dụng của tấm đệm cho người già – thảm thảo dược trải nệm giường

- Càng lớn tuổi xương của con người càng lão hóa, những người càng lớn tuổi thì sức khỏe cần phải chú trọng nhiều hơn. Vì vậy, các sản phẩm đệm cho người già không chỉ được chú trọng về độ êm ái mà còn cần phải có thêm các công dụng khác tốt cho sức khỏe.

- Không thể không công nhận công dụng của quế với sức khỏe con người, đặc biệt là những người cao tuổi. Chính vì lẽ đó mà quế được sử dụng làm nguyên liệu chính để làm ra những tấm đệm cho người già.

- Tấm đệm cho người già Hương Quế không chỉ giúp êm ái hơn cho xương khớp của người lớn tuổi mà còn có nhiều công dụng khác. Chính nhờ hương quế trong tấm đệm mà có tác dụng tăng tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp cho khí huyết của người lớn tuổi được lưu thông một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, tấm đệm đặc biệt này còn giúp tăng năng lượng sống, tăng sinh lực và tăng sức khỏe một cách hiệu quả cho người sử dụng.

- Không chỉ nhờ độ êm của đệm mà còn nhờ công dụng tuyệt vời của quế mà tấm đệm cho người già này có chức năng giảm đau, giảm nhức những vùng trọng điểm dễ gây đau và nhức mỏi cho người già đó là đốt sống lưng và vùng vai gáy. Khi sử dụng thì sẽ không còn lo vấn đề đau và nhức mỏi xương khớp dẫn đến khó ngủ nữa.

- Ở người cao tuổi thì vấn đề giữ ấm cơ thể là rất quan trọng, khi sử dụng tấm đệm cho người già Hương Quế sẽ giúp giữ ấm cơ thể từ đó phòng được các bệnh dễ gặp khi thời tiết thay đổi như cảm cúm, cảm lạnh… mà không cần thêm bất kì sản phẩm giữ ấm nào khác. Nhờ có hương quế trong đệm mà căn phòng sẽ trở nên thơm hơn. Hơn nữa, nhờ được lót thêm lớp hương quế nên sản phẩm sẽ không có hiện tượng ẩm mốc và giảm đáng kể lượng côn trùng xâm nhập vào phòng.

 


Đệm cho người già

 

Mời quý khách tham thảo thêm sản phẩm bột quế nguyên chất

Chat
1