Đăng Nhập   Đăng ký          

Tin tức chi tiếtTin tức chi tiết

Hướng dẫn những cách khử mùi hôi chân khi đi giày

Việc mang giày hàng ngày khiến bạn dễ bị hôi chân và cảm thấy khó chịu. Với những món đồ xung quanh bạn sẽ thấy cách đơn giản để khử mùi hôi chân cho chính mình

 

anh1.jpg

Cách đơn giản khử mùi hôi chân

 

Chân hôi do mang giày thường xuyên có 2 nguyên nhân chính đó là: do vi khuẩn trong giày và tất của bạn hoặc là do mồ hôi chân không thể thể thoát ra ngoài mà thành. Nhiều người vị sợ chân hôi mà không giám đi giày kín mà chỉ đi những đôi xăng đan, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Với những biện pháp dưới đây bạn có thể có cách đơn giản nhất để khử mùi hôi chân mà không hề tốn kém như bạn nghĩ.

 

Nguyên nhân khiến chân bị hôi:

Có rất nhiều những nguyên nhân từ khách quan đến chủ quan, nhưng nguyên nhân chính vẫn đến từ bạn và chính những đôi giày bạn đi

+ Đi giày khi chân còn ướt hoặc khi giày bị ướt.

+ Đi tất cả ngày.

+ Đi chung giày dép với người bị hôi chân.

+ Đi giày dép quá cũ.

+ Đi giày dép kém chất lượng.

 

Những cách đơn giản để khử mùi hôi chân:

Khử mùi hôi chân vô cùng đơn giản với những mẹo sau đây

+ Baking Soda: cho bột Baking Soda (còn gọi là thuốc muối, hoặc nếu không có thì mua bột nở, bán ở hiệu thuốc) vào trong một gói giấy rồi nhét vào giầy hoặc giắc một ít bột này vào trong giày và cữ để qua đêm. Sáng ra, nhớ đổ bột đi

Hoặc hòa Baking Soda vào nước ấm (4 muỗng với 1 lít nước) để ngâm bàn chân 15-20 phút mỗi tối trong suốt 1 tuần.

 

http://huongque.com.vn/Content/UserFiles/Images/News/kk%20(7).jpg

Bột Baking soda

 

+ Tinh dầu: có rất nhiều loại tinh dầu như tinh dầu oải hương, bạch đàn, đinh hương, cây trà… có thể giúp bạn khử mùi của giày. Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu vào một tờ giấy, đặt tờ giấy vào trong giày và để qua đêm. Hoặc cho vài giọt tinh dầu vào trong nước ấm, ngâm chân 15-20 phút, lặp lại 2 lần mỗi ngày trong khoảng 1 tuần.

 

 

http://huongque.com.vn/Content/UserFiles/Images/News/kk%20(9).jpg

Dùng tinh dầu

 

+ Cồn: Ngoài việc tiêu diệt vi khuẩn, cồn còn giúp loại trừ bụi bẩn. Hãy cho một lượng cồn vừa đủ vào trong giày. Ngoài ra, lấy bông thấm cồn để lau mặt ngoài của giày. Đặt đôi giày chứa cồn ở nơi thoáng khí để cồn tiêu diệt hết vi khuẩn.

 

http://huongque.com.vn/Content/UserFiles/Images/News/kk%20(1).jpg

Dùng cồn

 

+ Đi tất: Điều cần lưu ý là tất (vớ) luôn được giặt sạch và khô trước khi đi vào chân. Nên giặt sau một ngày sử dụng, và không nên dùng một đôi liên tục sau nhiều ngày. Nên chọn tất chất liệu cotton, thấm mồ hôi.Nếu bạn đi tất bẩn, tất nhiều nylon khiến mồ hôi ở chân không thoát được thì tất lại phản tác dụng, làm mùi hôi của chân nặng nề hơn.

 

http://huongque.com.vn/Content/UserFiles/Images/News/kk%20(4).jpg

Đi tất thường xuyên

 

+ Túi lọc trà đen:  Bạn có thể đun sôi hai túi trà đen với ba chén nước nóng, sau đó pha thêm với nửa xô nước lã. Ngâm chân từ 15 đến 20 phút. Làm hàng ngày trong khoảng một tuần. Bã của túi lọc trà thì cho vào giày và để đó qua vài giờ. Nhớ lau sạch nước trà rơi vãi trên giày.

 

http://huongque.com.vn/Content/UserFiles/Images/News/kk%20(2).jpg

Dùng túi lọc trà

 

+ Các miếng giấy thấm khô: Trước khi xỏ chân vào giày, nhớ đặt miếng giấy lót vào trước. Miếng giấy rất mỏng và nhẹ nên bạn vẫn rất thoải mái, cảm giác như không hề có nó. Hãy cho giấy vào thùng rác ngay sau mỗi lần sử dụng.

 

 

http://huongque.com.vn/Content/UserFiles/Images/News/kk%20(5).jpg

Dùng giấy thấm khô

 

+ Phấn rôm em bé: Rắc phấn vào bàn chân hoặc giày trước khi xỏ chân vào giày. Trong quá trình đi giày, thỉnh thoảng xức thêm phấn nếu phát hiện chân bắt đầu có mồ hôi. Nhớ đừng rắc quá nhiều.

 

http://huongque.com.vn/Content/UserFiles/Images/News/kk%20(3).jpg

Dùng phấn rôm

 + Hàn the: Hòa nửa cốc hàn the, nửa cốc giấm trong 2 cốc nước, rồi xịt dung dịch này vào phía trong giày. Chờ giầy khô mới đi. Hoặc bạn có thể rắc bột hàn the vào trong giày trước khi đi.

 

http://huongque.com.vn/Content/UserFiles/Images/News/kk%20(8).jpg

Dùng bột hàn the

 + Rửa chân sạch sẽ: Trước khi cho chân vào giày, bạn cần đảm bảo chân phải sạch và khô. Sau khi cởi giày ra, nhớ rửa kỹ chân với xà bông và nước đồng thời cũng làm khô giày. Việc này càng được thực hiện càng thường xuyên càng tốt.Không bao giờ xỏ chân vào giày hay tất ẩm.

 

http://huongque.com.vn/Content/UserFiles/Images/News/kk%20(6).jpg

Rửa chân sạch sẽ

 

+ Đi Lót Giày Hương Quế: Lót Giày Hương Quế với bột quế và một số thảo dược được đặt ở giữa lót giày tác tác dụng hút mồ hôi và khử mùi hôi chân đồng thời quế mang lại mùi thơm dễ chịu cho người đi nó.

 

 

Sử dụng lót giày hương quế

 

 Với những cách đơn giản để khử mùi hôi chân đã gợi ý trên hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình cách để khử mùi hôi. Giúp bạn có thể tự tin khi mang giày mà không sợ bị mùi hôi nữa nhé.

 

 

Mọi thông tin về sản phẩm Lót Giày Hương Quế được làm từ bột quế Trà My nguyên chất bạn đọc vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY GIA MINH
ĐC: Số 2, Ngõ 22, Phố Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
ĐT: 024 2210 5136 - 0973 833 287 - 0961 096 678

Website: www.shoptonghop.vn - www.quevietnam.com
(Giao hàng toàn quốc từ 24 – 36h)

Giỏ hàng của bạn

Có 0 sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến