Đăng Nhập   Đăng ký          

KHUYẾN MẠI

Tưng bừng khuyến mại nhận dịp giáng sinh và năm mới Kỷ Hợi 2019

Gia Minh media tri ân khách hàng nhân dịp giáng sinh và chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019. Rất nhiều chương trình khuyến mại hớp dẫn dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm của Gia Minh media trong dịp đặc biệt này.

SÔI ĐỘNG AFF CUP 2018 CÙNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

SÔI ĐỘNG AFF CUP 2018 CÙNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Bùng nổ khuyến mại 30/4 và 1/5

Với mục tiêu giúp các chị em có một mùa hè căng tràn sức sống, xua tan nỗi lo về vòng eo, tự tin diện “bikini” cùng “chàng” trên bãi biển, hay khoác trên mình những chiếc váy body quyến rũ…

Chương trình khuyến mại nhân ngày 8/3

Tháng 3 tháng của PHÁI ĐẸP. Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Công ty Gia Minh chúng tôi có chương trình khuyến mại ưu đãi lớn dành cho quý khách, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Khuyến mãi cực sốc "Vui Giáng Sinh - Ring Quà Tặng"

Nhân dịp Giáng Sinh về và chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, Công ty Gia Minh tổ chức chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khuyến mại lớn nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2017, Công ty CP TM và DV Truyền Thông Gia Minh chúng tôi đang thực hiện các chương trình khuyến mại NIỀM VUI NHÂN ĐÔI

Chương trình khuyến mại nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2017, Công ty CP TM và DV Truyền Thông Gia Minh chúng tôi đang thực hiện các chương trình khuyến mại NIỀM VUI NHÂN ĐÔI hấp dẫn như sau:

Khuyến mãi lớn mùa Giáng sinh và Năm mới 2016

Nhân dịp giáng sinh và chào đón năm mới 2016, Công ty Gia Minh tổ chức chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình khuyến mại lớn nhân tháng khuyến mại

Hưởng ứng tháng Khuyến mại 2014 của TP. Hà Nội, Công ty CP TM và DV Truyền Thông Gia Minh chúng tôi đang thực hiện các chương trình khuyến mại hấp dẫn như sau.

Chương trình Khuyến mãi “Mua hàng cho mẹ - nhận quà cho bố”

Chương trình Khuyến mãi “Mua hàng cho mẹ - nhận quà cho bố”. từ 16/08/2013 – 05/09/2013

Giỏ hàng của bạn

Có 0 sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến