DANH MỤC

Làm sao để mua được Lót Giày Hương Quế chính hãng?

Hiện nay tại thì trường Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc tôi thấy rất nhiều sản phẩm lót giày có nhiều yếu tố nhái lại lót giày thương hiệu Hương Quế. Vậy làm thế nào để phân biệt lót giày thật của Hương Quế và hàng nhái kém chất lượng?

Các lưu ý khi mua nhằm tránh hàng giả - hàng nhái. Hiện nay, xuất hiện nhiều sản phẩm lót giày kém chất lượng nhái thương hiệu Hương Quế mà Sàn giao dịch Quế Việt Nam đang là nhà tiếp thị và phân phối độc quyền ở Hà Nội và miền Bắc. Các sản phẩm này được sản xuất từ mùn cưa (mạt cưa), hoặc lá quế để tạo mùi không rõ nguồn gốc, do đó không đạt được hiệu quả khi sử dụng và chỉ sau từ 5-7 ngày là đã hoàn toàn hết mùi, hết tác dụng. Không những vậy, lót giày hàng nhái còn rất dễ bị sút chỉ làm cho người mang có cảm giác khó chịu và dồn cục làm cho máu trong lòng bàn chân lưu thông không đều, phản tác dụng.

Để giúp khách hàng tránh được nhầm lẫn, Công ty TNHH Hương Quế chúng tôi xin trân trọng thông báo: Nhãn lót giày chính hiệu Hương Quế bao giờ cũng gắng liền với logo Hương Quế, màu vải lót và vải viền xung quanh, tem Hương Quế may trên chiếc lót giày. Dấu hình tròn màu đen in trên nhãn lót giày là dấu kiểm định chất lượng về các chỉ tiêu an toàn và có lợi cho sức khoẻ con người do CHLB Đức kiểm nghiệm, cấp chứng chỉ.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ về công ty điện thoại số 024 22105 136 - 0961 096 678 để được hướng dẫn cụ thể hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý của chúng tôi.

Chat
1