DANH MỤC

Sản phẩm túi thơm Hương Quế

Túi thơm hương quế là một trong những sản phẩm mới được làm ra để giúp người tiêu dùng, bởi tính thẩm mỹ, sạch đẹp, thơm tho cho ngôi nhà của bạn.

 

Thành phần và công dụng của túi thơm hương quế

Túi thơm hương quế được làm từ những 100% vỏ quế say ra thành bột được bọc trong những túi vải rất dễ thương, có thể giúp bạn trong công việc khử mùi, đặc biệt có tác dụng khử những mùi hôi khó chịu trong xe hơi trong phòng tắm, phòng ngủ nhà bạn.

 


Món quà là một túi thơm cũng rất ý nghĩa

Túi thơm với hương quế là một trong những sản phẩm được rất nhiều bà nội trợ tin dùng bởi đặc tính lạ mới của hương quế. Như các bạn đã biết bột hương quế còn có khả năng hút ẩm nên trong vòng 5-7 ngày cần đem túi thơm hương quếsấy lại. 

Túi thơm còn có một đặc tính khác đó là những sản phẩm hương quế luôn được làm với mẫu mã bắt mắt. nhất là túi thơm hương quế có kết cấu đẹp mắt có thể đây là món quà tặng cho những người mình thương yêu nhất. một món quà vô cùng ý nghĩa, giúp bạn lấy được tình cảm của họ.

 


Túi thơm được thiết kế bắt mắt

Sản phẩm túi thơm một sản phẩm của công ty TNHH Hương Quế 

Ngoài sản phẩm túi thơm hương quế thì công ty TNHH Hương Quế còn kinh doanh bán các sản phẩm là từ quế có giá trị tinh thần rất cao như: miếng lót giày hương quế, dép hương quế, bột quế… đặc biệt là tinh dầu quế là những sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng bởi công dụng mà nó mang lại quá cao.Công ty Hương Quế rất mong được sự công tác cùng quý vị khách hàng.

Mời quý khách tham khảo thêm sản phẩm Bột quế của công ty chúng tôi.

Chat
1