DANH MỤC

Sử dụng Nịt Bụng Hương Quế khi chưa có gia đình có ảnh hưởng đến việc sinh nở về sau không?

Hỏi: Kính gửi Quế Việt Nam. Tôi tên là Trần Thị Ngọc Lan, 27 tuổi. Hiện tôi đang công tác tại công ty Bảo Hiểm Prudential, Huế.

Tôi là một khách hàng đã sử dụng sản phẩm nịt lưng Cao cấp Hương Quế. Qua khoảng thời gian dùng sản phẩm, tôi nhận thấy “Nịt lưng Cao cấp Hương Quế” là một sản phẩm có chất lượng rất tốt. Trước khi sử dụng sản phẩm này, tôi thường hay đau lưng. Nhưng sau một thời gian sử dụng sản phẩm “Nịt lưng Cao cấp Hương Quế”, thì căn bệnh đau lưng của tôi đã hết hẳn và làm cho tôi rất thoải mái. Tôi cũng đã giới thiệu sản phẩm này cho tòan thể bạn bè trong cơ quan cũng như ngòai cơ quan, các bạn dùng cũng đã nhận thấy sản phẩm rất tốt...

"Có những bạn đã dùng nịt bụng thì thấy vòng eo rất thon thả nhanh chóng trong vòng 10 ngày sau khi sử dụng. Nhưng các bạn trẻ đó chưa có gia đình, nếu các bạn ấy có dùng sản phẩm nịt bụng thì có ảnh hưởng gì đến việc sinh con sau này hay không? Vì có những phụ huynh lớn tuổi nói nịt bụng như vậy là sau này vô sinh."

 

Quevietnam.com trả lời:

- Về vấn đề này, chúng tôi xin trả lời chị Lan và các bạn nữ đã và đang sử dụng các sản phẩm Nịt lưng, Nịt bụng Cao cấp Hương Quế như sau:

- Tất cả những sản phẩm Hương Quế nói chung cũng như nịt lưng, nịt bụng nói riêng là những sản phẩm được công nhận là sản phẩm an toàn, vì sức khỏe cộng đồng, tuyệt đối không có bất cứ một tác động tiêu cực nào đối với sức khoẻ con người hay ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Hiệu quả mang lại cho tất cả những ai sử dụng sản phẩm Hương Quế rất tốt cho sức khỏe, đúng như phần công dụng đã ghi trên nhãn sản phẩm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

- Tuy nhiên, khi sử dụng nịt bụng và nịt lưng, xin quý khách đặc biệt lưu ý: Phụ nữ có thai không được dùng (nịt lưng - bụng). Phụ nữ sinh mổ sau 2 tháng mới được dùng, khi dùng cần lót một lớp vải mỏng, tránh tiếp xúc trực tiếp lên da. Đọc kỹ hướng dẫn kèm theo bên trong bao bì sản phẩm trước khi dùng.

Xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới công ty của chúng tôi!

Chat
1