DANH MỤC

Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng bằng tinh dầu quế

Theo nghiên cứu, mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người mà không phải loại thực vật nào cũng có thể làm được, đặc biệt, mùi của tinh dầu quế còn giúp cho bạn tập trung và ghi nhớ rất tốt.

 

Được ví như một loại gel bôi hỗ trợ giảm béo bụng, tinh dầu quế thường được dùng kết hợp với nịt bụng hương quế để tạo hiệu quả thông qua cơ chế tăng cường chuyển hóa chất ở vùng bụng, giúp khí huyết lưu thông làm tiêu hao dần lượng mỡ thừa vùng bụng. Ngoài ra cách kết hợp này còn được các lương y sử dụng để điều trị chứng đau lưng rất công hiệu.

 

 

MỜI CHỊ EM THAM KHẢO CÁCH THỰC HIỆN GIẢM BÉO BỤNG BẰNG TINH DẦU QUẾ DƯỚI ĐÂY:

Vì tinh dầu quế nguyên chất khá nóng, có thể gây phỏng da, vì thế khi sử dụng các chị em phải pha loãng để làm giảm bớt nồng độ chất dầu dẫn xuất nhằm lưu giữ lâu hơn công dụng và mùi hương củatinh dầu quế.

Cách làm:

Bước 1:

Pha loãng cứ 30ml dầu dẫn xuất ( ví dụ có thể dùng Johnson baby oil) thì pha khoảng 10 giọt tinh dầu quế hoặc nhiều hơn chút.

Bước 2:

Dùng dung dịch vừa pha được thoa vào vùng bụng, nếu có điều kiện, bạn nên mua thêm nịt bụng hương quế để nâng cao hiệu quả sử dụng

Việc giảm béo bụng bằng tinh dầu quế tuy có đem lại hiệu quả, xong cũng phải mất một thời gian chăm chỉ thực hiện cộng với phương pháp ăn uống, ngủ nghỉ,… mới thấy rõ kết quả.

VẬY CÓ CÁCH KHÁC GIẢM BÉO BỤNG SIÊU HIỆU QUẢ HƠN GIẢM BÉO BỤNG BẰNG TINH DẦU QUẾ?

Trên thực tế các chị em vẫn sử dụng theo phương thức dân gian đó là sử dụng rượu gừng kết hợp với muối thảo dươc. 

Gừng là một chất chống oxy, giúp tăng độ pH của dạ dày, giúp giảm mỡ bụng nhanh và giảm lượng cholesterol. Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol. Không chỉ có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng, đốt cháy mỡ thừa, gừng còn rất tốt cho tim mạch và sức khỏe.

 

 

 

Khi ngâm cùng rượu, tác dụng của gừng còn phát huy mạnh mẽ hơn. Với rượu gừng, bạn chỉ cần xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo như bụng, đùi, cánh tay… và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút để đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa. Kiên trì sử dụng rượu gừng khoảng một tháng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.

 

 

Bên cạnh đó, bạn có thể ngâm rượu gừng cùng với nghệ, vừa có tác dụng giảm béo, vừa giảm vết thâm và làm sáng da. Dưới đây là cách làm rượu gừng, rượu gừng nghệ và cách giảm béo bụng bằng rượu gừng.

 Lưu ý: Việc giảm cân còn tùy thuộc cơ địa của từng người

 

LIÊN HỆ MUA BỘT, VỎ QUẾ RỪNG TRÀ MY
ĐC: Số 14, Ngõ 22, Phố Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 024 2210 5136 - 0961 096 678
Website: www.quevietnam.com

Nguồn: Ruougungnghe.com

Chat
1