Dép Cói Hương Quế DCQ-08

66.000₫ 95.000₫
Dép Cói Hương Quế DCQ-08 là một sản phẩm thủ công đẹp. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường (bột quế, sợi Cói, sợi đay…..). Xuất xứ 100% Việt Nam, thích hợp mang trong nhà, trong...
Gọi ngay đặt hàng
Số 2 Ngõ 22. Phố Đỗ Quang. Trung Hòa. Cầu Giấy. Hà Nội.

Số 2 Ngõ 22. Phố Đỗ Quang. Trung Hòa. Cầu Giấy. Hà Nội.

Giao hàng tiêu chuẩn 3-5 ngày

Giao hàng tiêu chuẩn 3-5 ngày

Đổi trả 7 ngày và Bảo hành

Đổi trả 7 ngày và Bảo hành

Tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7

Dép Cói Hương Quế DCQ-08 là một sản phẩm thủ công đẹp. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường (bột quế, sợi Cói, sợi đay…..). Xuất xứ 100% Việt Nam, thích hợp mang trong nhà, trong văn phòng và bạn đồng hành của du khách khi đến thăm Việt Nam.

▪︎ Quai dép làm bằng lụa tơ tằm, vải cotton hoặc chất liệu vải khác có đính hạt cườm trang trí, hay những chiếc nơ xinh trên chất liệu vải in hoa tràn đầy sắc xuân, tô điểm cho đôi chân bạn nữ thêm xinh. Dép nam với kiểu quai chắc chắn đem lại vẻ khỏe mạnh và lịch lãm.

▪︎ Lớp đế cao su xốp tiếp đất và lớp chiếu mềm, tự nhiên tiếp xúc trực tiếp với da bàn chân. Những vật tư này giúp đôi Dép Cói DCQ-08 rất nhẹ, nhưng không phải vì thế mà chúng chóng hỏng. Ngược lạị, nó rất bền , thoải mái khi đi bộ.

Điểm đặc biệt của Dép Cói Hương Quế.

▪︎ Điều đặc biệt ở đôi dép Hương Quế DCQ-08, đó là lớp bột quế nguyên chất nằm ngay bên dưới lớp chiếu tỏa ra hơi ấm, hương thơm nhẹ giúp kích thích các huyệt đạo trong lòng bàn chân, cho đôi chân thơm, mát và khô thoáng. Không lo hôi chân- không lo trầy xướt lúc mang dép.

▪︎ Dép Cói DCQ-08 có đủ các size từ 35-45, đáp ứng tất cả các size khi khách hàng yêu cầu. Hương Quế rất chú tâm về việc sản xuất nhiều kiểu dép đẹp, tạo ra sự khác biệt với các loại dép chiếu khác. Là đôi dép chiếu nhưng đặc biệt bền và hợp thời trang.

 

Liên hệ mua sản phẩm - Làm đại lý phân phối

CÔNG TY GIA MINH

ĐC: Số 2 Ngõ 22, Phố Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 2210 5136 - 0961 096 678

Hương Quế
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook