Từ xưa đến nay, chúng ta chỉ biết đến cây Quế như là một vị thuốc chữa bệnh rất có lợi cho cơ thể. Cây Quế Việt Nam nói chung và cây Quế ở vùng Quảng Nam, Quảng Ngãi nói riêng đã trở thành một thương hiệu rất nổi tiếng ở trong cũng như ngoài nước. Các sản phẩm được sản xuất từ cây Quế Trà My (Quảng Nam) và Trà Bồng (Quảng Ngãi) ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Ngày nay, Quế không những dùng để làm thuốc hay thực phẩm mà còn tạo ra những sản phẩm rất tiện ích cho cuộc sống con người và cả những tác phẩm nghệ thuật cao cấp.

 

- Nhằm hỗ trợ cho việc giới thiệu các sản phẩm sản xuất và chế biến từ cây Quế đến với người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế một cách hiệu quả nhất. Công ty Cổ Phần TM và DV Truyền Thông Gia Minh đã quyết định xây dựng trang www.quevietnam.com thành một sàn giao dịch các sản phẩm được sản xuất từ cây Quế một cách chuyên nghiệp và tập trung. Hy vọng, Sàn giao dịch www.quevietnam.com sẽ trở thành một kênh quảng bá và bán hàng một cách hiệu quả đối với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ Quế. Là cầu nối gần nhất đến với các bạn hàng trong nước và quốc tế.

 

- Qua www.quevietnam.com, người tiêu dùng có thể mua và sử dụng những sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất với chi phí thấp nhất. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm giới thiệu và bán trên sàn giao dịch của chúng tôi.

 

Trân trọng!

 

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook