Chi tiết bài viết

Tại Sao Nên Chọn Túi Thơm Hương Quế

21/05/2022

Túi thơm Hương Quế là một trong những sản phẩm mới được làm ra để giúp người tiêu dùng, bởi tính thẩm mỹ, sạch đẹp, thơm tho cho ngôi nhà của bạn.

 

Tui thom Huong Que

 

Thành phần và công dụng của túi thơm Hương Quế

Túi thơm Hương Quế được làm từ những 100% vỏ quế say ra thành bột được bọc trong những túi vải rất dễ thương, có thể giúp bạn trong công việc khử mùi, đặc biệt có tác dụng khử những mùi hôi khó chịu trong xe hơi trong phòng tắm, phòng ngủ nhà bạn.

 

 

Mon qua tu tui thom

Món quà là một túi thơm cũng rất ý nghĩa

 

Túi thơm Hương Quế là một trong những sản phẩm được rất nhiều bà nội trợ tin dùng bởi đặc tính lạ mới của hương quế. Như các bạn đã biết bột hương quế còn có khả năng hút ẩm nên trong vòng 5-7 ngày cần đem túi thơm hương quế sấy lại.

 

Túi thơm còn có một đặc tính khác đó là những sản phẩm hương quế luôn được làm với mẫu mã bắt mắt. nhất là túi thơm hương quế có kết cấu đẹp mắt có thể đây là món quà tặng cho những người mình thương yêu nhất. một món quà vô cùng ý nghĩa, giúp bạn lấy được tình cảm của họ.

 

Túi thơm được thiết kế bắt mắt

 

Ngoài sản phẩm túi thơm hương quế thì Quế Việt Nam còn kinh doanh bán các sản phẩm là từ quế có giá trị tinh thần rất cao như: miếng lót giày hương quế, dép hương quế, bột quế… đặc biệt là tinh dầu quế là những sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng bởi công dụng mà nó mang lại quá cao. Quế Việt Nam rất mong được sự công tác cùng quý vị khách hàng.

 

Mời quý khách tham khảo thêm sản phẩm Bột quế của công ty chúng tôi.

Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook