Trà Đen Hương Quế Now Break Tea

55.000₫
▪︎ Quế là phần thu được từ lớp vỏ thân cành của một số loài thực vật thuộc chi Cinamomum, có vị cay, mùi thơm được dùng để để làm thuốc và gia vị trong chế biến thực phẩm. Quế...
Gọi ngay đặt hàng
Số 2 Ngõ 22. Phố Đỗ Quang. Trung Hòa. Cầu Giấy. Hà Nội.

Số 2 Ngõ 22. Phố Đỗ Quang. Trung Hòa. Cầu Giấy. Hà Nội.

Giao hàng tiêu chuẩn 3-5 ngày

Giao hàng tiêu chuẩn 3-5 ngày

Đổi trả 7 ngày và Bảo hành

Đổi trả 7 ngày và Bảo hành

Tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7

▪︎ Quế là phần thu được từ lớp vỏ thân cành của một số loài thực vật thuộc chi Cinamomum, có vị cay, mùi thơm được dùng để để làm thuốc và gia vị trong chế biến thực phẩm. Quế là một hương vị được rất nhiều người dân việt ưa thích. Hiện nay chúng tôi cho ra mắt trà đen túi lọc hương Quế, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi tín đồ yêu thích trà.

▪︎ Trà đen hương Quế là một đồ uống có vị gần gũi với người dân Việt Nam, được chiết xuất chọn lọc từ những lá trà xanh đến từ Sri Lanka và tinh dầu Quế đem đến cho bạn một thức uống lành mạnh bổ dưỡng.

▪︎ Giúp bạn luôn giữ được tập trung và tỉnh táo trong một ngày làm việc. Đặc biệt giá cả rất phải chăng, ai cũng có thể mua được.

Tại sao nên chọn Trà Quế Now Break Tea.

▪︎ Là sản phẩm mới của thương hiệu trà NOW BREAK TEA, loài trà này dễ uống, thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Có chút cay nhẹ nhàng nhưng dễ uống. Hương Quế là loại hương luôn mang lại cảm giác ấm áp, giúp bạn tái tạo sinh lực tràn trề cho một ngày mới.

▪︎ Chọn uống trà Now Break Tea Quế thường xuyên có thể khiến bạn thoải mái sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.

▪︎ Nó sẽ giúp bạn thoải mái sau một ngày căng thẳng; các thành phần có trong trà đen của chúng tôi với hương vị Quế có thể giúp bạn tập trung hơn.

▪︎ Trước một cuộc họp kinh doanh hoặc tập luyện, hãy uống Trà đen hương vị Quế để tăng sự tập trung và tỉnh táo.

▪︎ Hộp trà gồm 20 túi riêng biệt, tiện dụng khi dùng

▪︎ HDSD: Ngâm 1 túi trà vào 150 - 200ml nước sôi 100 độ C trong khoảng 3-5 phút, thêm đường hoặc sữa tùy khẩu vị rồi thưởng thức.

 

Liên hệ mua sản phẩm - Làm đại lý phân phối

CÔNG TY GIA MINH

ĐC: Số 2 Ngõ 22, Phố Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 2210 5136 - 0961 096 678

 

Hương Quế
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook