Lư Đốt Trầm Bằng Gốm

70.000₫ 100.000₫
Chắc mọi người cũng để ý, mỗi gia đình của chúng ta thường có một chiếc lư đốt trầm lớn hoặc nhỏ được dùng để đốt trầm hương giúp mùi thơm của trầm hương tỏa khắp không gian xung quanh nơi mà...
Gọi ngay đặt hàng
Số 2 Ngõ 22. Phố Đỗ Quang. Trung Hòa. Cầu Giấy. Hà Nội.

Số 2 Ngõ 22. Phố Đỗ Quang. Trung Hòa. Cầu Giấy. Hà Nội.

Giao hàng tiêu chuẩn 3-5 ngày

Giao hàng tiêu chuẩn 3-5 ngày

Đổi trả 7 ngày và Bảo hành

Đổi trả 7 ngày và Bảo hành

Tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7

Chắc mọi người cũng để ý, mỗi gia đình của chúng ta thường có một chiếc lư đốt trầm lớn hoặc nhỏ được dùng để đốt trầm hương giúp mùi thơm của trầm hương tỏa khắp không gian xung quanh nơi mà gia đình đặt chiếc lư ấy.

 

 

Đôi Điều Về Trầm Hương Và Nhang Trầm Hương !! !

▪︎ Trầm hương là tinh dầu bám trên phần gỗ cây dó bầu bị nhiễm dầu chứa rất nhiều nhựa thơm, tỏa mùi hương thơm đặc biệt khi đốt hoặc không đốt, mùi thơm bay rất xa, lưu hương lại lâu. Là một loại gỗ vô cùng quý hiếm, cho nên ngày nay không dễ dàng tìm thấy trầm hương tự nhiên. Và trầm hương được dùng để tạo ra nhiều loại sản phẩm khác nhau như gỗ trầm hương, vòng tay, chuỗi hạt trầm hương, nhang trầm hương hay tinh dầu trầm hương…

▪︎ Đặc biệt, với nhang trầm hương được rất nhiều gia đình sử dụng, khi đốt hoặc xông trầm hương với lư đốt trầm sẽ mang lại một số công dụng cho bạn như: làm sạch không khí; giảm stress, giúp bạn ngủ ngon giấc; khử mùi hôi, ẩm mốc, mùi thuốc lá. Ngoài ra, nhiều người còn mua trầm về để đốt trước khi vào nhà mới, dịp đầu năm, khai trương cửa hàng mới để lấy may, hoặc để khử độc do mùi sơn mới.

 

 

▪︎ Lư đốt trầm bằng gốm hiện nay được dùng rất phổ biến, được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến là đồng, đá và gốm với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khách nhau phù hợp với sở thích của mỗi người, phù hợp với không gian của mỗi gia đình.

▪︎ Có rất nhiều loại lư trầm được làm bằng các loại khác nhau: phổ biến là đồng, đá; tùy từng sở thích và không gian của mỗi nhà mà họ lựa chọn cho gia đình mình một chiếc. Trong đó không thể không nhắc loại lư đốt trầm bằng Gốm - thể hiện sự thanh tao và đậm đà nét văn hóa dân tộc.

▪︎ Hiện nay, Lư đốt trầm bằng gốm được dùng phổ biến nhất, với kiểu dáng nhỏ nhắn. Với sự nhẹ nhàng trong thiết kế, thanh tao, đậm đà bản sắc dân tộc, rất thoáng. Bạn hoàn toàn có thể để tại phòng làm việc, bàn tiếp khách hoặc dâng cúng trên ban thờ để thể hiện sự thành kính. Bên cạnh mang lại cảm giác dễ chịu khi hương trầm tỏa ra, với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt giúp không gian phòng của bạn trở nên có điểm nhấn hơn.

 

Liên hệ mua sản phẩm - Làm đại lý phân phối

CÔNG TY GIA MINH

ĐC: Số 2 Ngõ 22, Phố Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 2210 5136 - 0961 096 678

 

Hương Quế
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook