Trầm Vòng Phát Lộc

250.000₫ 300.000₫
Trầm Hương là một loại dược liệu tự nhiên rất quý hiếm. Hương trầm có mùi hương thơm phảng phất làm ngây ngất lòng người. Vì vậy, xưa nay người đời đã xếp trầm hương thuộc vào hàng nguyên dược liệu rất...
Gọi ngay đặt hàng
Số 2 Ngõ 22. Phố Đỗ Quang. Trung Hòa. Cầu Giấy. Hà Nội.

Số 2 Ngõ 22. Phố Đỗ Quang. Trung Hòa. Cầu Giấy. Hà Nội.

Giao hàng tiêu chuẩn 3-5 ngày

Giao hàng tiêu chuẩn 3-5 ngày

Đổi trả 7 ngày và Bảo hành

Đổi trả 7 ngày và Bảo hành

Tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7

Trầm Hương là một loại dược liệu tự nhiên rất quý hiếm. Hương trầm có mùi hương thơm phảng phất làm ngây ngất lòng người. Vì vậy, xưa nay người đời đã xếp trầm hương thuộc vào hàng nguyên dược liệu rất quý hiếm. Không chỉ thi vị ở mùi thơm đặc trưng, mà trầm hương còn ban đến cho con người một thứ dược liệu đặc trị có thể chữa được nhiều bệnh, không chỉ dùng để chế biến nhiều loại nhang trầm cao cấp (chữa viêm xoang, xông phòng, khử độc…).

▪︎ Trầm Vòng Phát Lộc được làm từ bột Trầm hương tự nhiên nguyên chất, kết hợp với keo cây bời lời tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. (Cam kết không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào).

 

 

▪︎ Trầm Vòng Phát Lộc đem lại cho chúng ta mùi thơm dễ chịu. Nhang trầm vòng chúng ta đều được nhìn thấy nhiều ở bất cứ ngôi chùa nào. Hiện nay ở các gia đình, công ty, cửa hàng... cũng đều sử dụng, NHẤT LÀ VÀO CÁC DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN. Trầm Vòng Phát Lộc có thời gian cháy đến 36h nên các gia chủ có thể thắp từ tối 30 tết đến hết ngày Mồng Một Tết.

▪︎ Khi đốt Trầm Vòng Phát Lộc hương thơm sẽ tỏa đều theo hình tròn phần không gian sẽ rộng hơn so với các loại nhang đứng bình thường. Mùi thơm của hương trầm tự nhiên: Giúp thoải mái tinh thần, mệt mỏi, căng thẳng, chống lại các bùa ngải, phục hồi sức khỏe với một thời gian ngắn. Mùi thơm của trầm hương tỏa ra xung quanh nhà bạn còn có tác dụng diệt muỗi một cách hoàn hảo.

 

 

I. Các ưu điểm khi sử dụng Trầm Vòng Phát Lộc.

▪︎ Thời gian nhang cháy dài hơn so với các loại nhang cây hay nhang tháp, không làm mất nhiều thời gian cho việc châm đốt nhang. Trầm Vòng Phát Lộc có thời gian cháy đến 36h nên các gia chủ có thể thắp từ tối Ba Mươi Tết đến hết ngày Mồng Một Tết.

▪︎ Dễ dàng lưu trữ vì nhang vòng được xếp gọn gàng trong hộp kín, bảo quản được rất lâu.

 

 

II. Các không gian thích hợp cho việc dùng Trầm Vòng Phát Lộc.

1. Trong Gia Đình

▪︎ Thắp trên bàn thờ (theo các tôn giáo khác nhau: Thiên Chúa giáo,  Phật giáo,….). thắp bàn thờ gia tiên: nhằm dâng hương thơm từ trầm hương lên các bậc tôn kính.

▪︎ Góc phòng sinh hoạt: nhằm giúp đẩy lùi tạp khí, thanh sạch môi trường sống và làm thơm không gian sinh hoạt.

▪︎ Góc phòng ngủ: giúp thần kinh thư giãn nhẹ nhàng và dễ đi vào giấc ngủ sâu.

▪︎ Phòng đọc sách: giúp tinh thần dịu nhẹ, dễ dàng tiếp thu các luồng kiến thức mới.

▪︎ Góc phòng tập Yoga, phòng thiền: nhằm tạo bầu không khí thanh sạch hổ trợ trong việc hành thiền hoặc tập yoga.

2. Tại Cơ Quan Làm Việc

▪︎ Thắp Trầm Vòng Phát Lộc ở góc phòng làm việc: giúp thần kinh giảm thiểu sự căng thẳng, giữ tinh thần minh mẫn… giúp giải quyết công việc một cách hiệu quả và nhẹ nhàng.

▪︎ Thắp Trầm Vòng Phát Lộc trong phòng họp hoặc trong phòng tiếp khách: giúp tạo sự kết nối và hòa hợp các mối quan hệ trong nội bộ cũng như quan hệ kết nối đối tác.

▪︎ Thắp Trầm Vòng Phát Lộc các phòng chuyên về công việc thiết kế hay sáng tạo: giúp tăng khả năng tập trung cũng như kích thích trí sáng tạo của nhân viên.

▪︎ Khi cần xông hương thời gian khoảng 3-4h, sử dụng nhang khoanh/nhang vòng là giải pháp thích hợp nhất.

▪︎ Ngoài việc sử dụng thắp thờ cúng hằng ngày, thắp Trầm Vòng Phát Lộc còn có tác dụng tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng và thanh lọc không khí.

 

Liên hệ mua sản phẩm - Làm đại lý phân phối

CÔNG TY GIA MINH

ĐC: Số 2 Ngõ 22, Phố Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 2210 5136 - 0961 096 678

 

Hương Quế
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook